Top 5 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Iphone cho người đi xe đạp

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:35:49 ngày 04/04/2018 | Lượt xem 740

Đi xe đạp đang trở thành một xu hướng mới không chỉ của riêng giới trẻ . Trong một vài năm trở lại đây , tình hình giao thông phức tạp khiến nhiều người đang dần thay đổi thói quen vốn có của mình . Họ lựa chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển qua lại trong thành phố . Cũng có những người lựa chọn xe đạp như là môn thể thao yêu thích để rèn luyện sức khỏe . Đi cùng với đó , những loại xe đạp thể thao chất lượng cao ra đời cùng với những ứng dụng hữu ích giúp cho việc tập thể dục ngày càng trở nên dễ dàng hơn và có được nhiều hiệu quả hơn. Người dùng có thể đạt được những kết quả tốt nhất cho sức khỏe .

Đối với những người dùng iPhone kho ứng dụng App Store cũng cung cấp nhiều ứng dụng giúp cho việc tập thể dục hàng ngày trở nên hiệu quả .  Bỏ qua suy nghĩ thông thường đối với chiếc điện thoại hàng ngày có thể phục vụ những thao tác nhắn tin hay chơi trò chơi thông thường . Với kho ứng dụng App Store bạn có thể tìm được những ứng dụng giúp cho việc tập thể dục hiệu quả , nâng cao sức khỏe mỗi ngày . Hãy cùng tham khảo một số những ứng dụng hữu ích sau đây.

1.Strava

Top 5 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Iphone cho người đi xe đạp - Ảnh 1

 Strava là một trong những ứng dụng được rất nhiều những vân động viên xe đạp chuyên nghiệp yêu thích . Cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên iPhone có khả năng theo dõi đường đi nhờ định vị GPS. Trong thực tế Strava còn là một trong những ứng dụng đầu tiên được hỗ trợ chip có khả năng chuyển động trên iPhone khi lần đầu hãng Apple giới thiệu chúng trên iPhone 5S

2.Google Maps

Top 5 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Iphone cho người đi xe đạp - Ảnh 2

 Nổi tiếng là ứng dụng bản đồ tốt nhất hiện nay trên thế giới . Google map cũng được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích cho những người đi xe đạp.

Chỉ cần nhập địa điểm đầu cuối , bạn có thể tìm được cung đường mà bạn muốn đi và sẽ được điều hướng chi tiết cụ thể. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm với hành trình của Google Maps vẽ ra để hoàn thành hành trình thuận lợi nhất.

3.Yahoo! Weather

Top 5 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Iphone cho người đi xe đạp - Ảnh 3

 Hành trình của bạn sẽ thật tệ hại nếu như gặp phải thời tiết xấu bất chợt. Vì vậy ứng dụng thời tiết như Yahoo! Weather sẽ là ứng dụng hữu ích giúp dự báo thời tiết để bạn có thể có những chuận bị kịp thời .

 Hiện nay , trên App Store có rất nhiều ứng dụng  dự báo thời tiết hữu ích nhưng có vẻ Yahoo! Weather vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những I Fan của Táo.Được thiết kế với những giao diện vô cùng đơn giản có thể hiển thị được những thông tin vô cùng quan trọng nên bạn có thể biết được những thông tin chi tiết nhất về nhiệt độ , độ ẩm hay gió…ứng dụng cũng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thời điểm mặt trời mọc hay trời mưa . Cài đặt và theo dõi ứng dụng này bạn sẽ luôn đảm bảo cho chuyến hành trình luôn thuận lợi.

4.First Aid for Cyclists

Top 5 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Iphone cho người đi xe đạp - Ảnh 4

 Trong suốt quá trình luyện tập xe đạp rất có thể bạn sẽ gặp phải những chấn thương vô cùng bất ngờ trên hành trình của mình và bạn sẽ lung túng trong khâu xử lý những chấn thương. Với First Aid for Cyclists sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho bạn. Ứng dụng cung cấp một số hướng dẫn cơ bản để điều trị chấn thương cơ bản và trong đó có chấn thương xương cổ.

5.Medical ID

Top 5 ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Iphone cho người đi xe đạp - Ảnh 5

 Là ứng dụng được tích hợp sẵn trên nền tảng của IOS 8 , Medical ID cung cấp cho bạn một không gian mở có thể lưu trữ được rất nhiều những thông tin khác nhau liên quan tới sức khỏe như gọi cấp cứu ngay từ màn hình khóa . Từ đó bạn cũng có thể có những thiết lập liên quan tới sức khỏe cũng như gọi cho bạn bè người thân để có thể nhận được những sự hỗ trợ khi cần thiết .

Nếu muốn cài đặt Medical ID, bạn hãy truy cập ứng dụng Health, chọn Medical ID ở góc dưới bên phải màn hình rồi nhấn “Create Medical ID”. Sau đó, bạn cần nhập các thông tin cần thiết như ngày sinh, chiều cao, cân nặng, nhóm máu, số điện thoại liên lạc khẩn cấp.

Với 5 ứng dụng hữu ích trên đây bạn có thể dễ dàng cài đặt truy cập và sử dụng phục vụ cho kết quả luyện tập tốt hơn . Chúc các bạn có một hành trình đầy thú vị và thuận lợi.

Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1 - 0936522611

Kinh doanh 2 - 0944.512.611

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 195
  • Hôm qua: 667
  • Tuần này: 2363
  • Tuần trước: 6719
  • Tháng này: 15229
  • Tháng trước: 24100
  • Tổng lượt truy cập: 1035161